Cách chế biến thịt bò rau cải sốt dầu hào

Học nấu ăn online món thịt bò rau cải sốt dầu hào mang đi những cần có vô cùng đơn thuần liệng đổi món liệng gia đình mình cùng thưởng thức nhé!

Thịt bò là món ăn đa dạng và hàng ngày với chế biến đa dạng món ăn khác nhau. thế bạn đã thử qua các món rau xáo cộng dành thịt bò chưa nhỉ? bật mí thả các bạn là hương vị vô cùng logic đấy, đặc trưng là khi hài hòa ném chiếc sốt dầu hào thơm thông minh. Thôi không đợi người dùng chờ lâu nữa, bài viết dưới đây sẽ công thức bí quyết làm thịt bò rau cải sốt dầu hào đấy!




Các nguyên liệu cần có:

- 200gr thịt bò
- Rau cải ngồng
- 10 ml dầu mè
- 2 lát gừng
- các dòng gia vị ướp thịt bò gồm: 30 ml dầu hào, 30 g bột năng, 5 ml dầu chén, 1 chút muối, một nhúm đường, 1/2 cafe hạt tiêu đen

Cách chế biến thịt bò rau cải sốt dầu hào qua những bước sau:

Bước 1: chế biến nhanh các nguyên liệu
- Thịt bò người mua lau sạch, xắt ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
- chừa ra rau cải ngồng, bạn lặt lá riêng tướt mang đi sơ rồi rửa thật sạch. Sau đó vớt ra vớt ráo nước

Bước 2: Ướp thịt bò
liệng thịt bò đã băm nhỏ ra tô rồi ướp chừa ra những gia vị: bột năng, muối, đường, tiêu, gừng. Tiến hành trộn đều và với khoảng 20 – 15 phút có thịt bò ngấm gia vị

Bước 3: hấp rau
Trước khi xáo rau để thịt bò, chúng ta bắt buộc luộc sơ qua rau trước nhé! mang nghề đầu bếp dạy nấu ăn này sẽ giúp bỏ rau nhanh chín hơn khi xáo rồi vẫn chắc chắn được độ giòn của rau

Bước 4: xào rau rồi thịt bò
- Bắc chảo lên bếp chừa ra dầu xơi đợi tới khi dầu nóng thì mang đi thịt bò vào trộn đều nhanh trong vòng một phút
- Sau ấy đặt tiếp rau cải ngồn vào xáo chung
- Nêm dầu hào, dầu mè vào có vừa chén

Lúc các nguyện liệu đã chín thì bạn để thể bóc ra đĩa cvà bắt đầu thưởng thức được rồi nhé!
các miếng thịt bò mềm cùng vớt rau cải ngồng giòn rồi hương thơm dầu hào sẽ khiến món ngon gia đình tăng hấp dẫn hơn đầy đủ. Chỉ ném một ít thời gian bạn đã mang đi thể dễ dàng học nấu ăn chuyên nghiệp thịt bò rau cải sốt dầu hào rồi đấy

Đăng nhận xét