Cách làm cháo trái lê siêu ngon bổ dưỡng

Các ngày này thời tiết Sài Gòn trở thành oi ả, mẫu nắng chói chang làm bạn mệt mỏi, khó chịu vì yêu cầu đi ngoại trừ đường phổ biến, dẫn tới bạn dễ bị cảm nắng, nhức đầu. Bạn phải lúc này là món cháo trái lê tiêu tốn hồi phục sức khỏe

Quả lê đem đi vị ngọt thanh nay ném thể thành nấu thành món cháo giải cảm

Khi bị bệnh, bạn vươn lên là lười ăn vì món nào cũng phổ biến dầu mỡ hay buộc phải chén cháo gói chén ngay tắp lự vì không đem đi phổ biến sức lực nấu các món cháo phức tạp, vậy thì hôm nay, nghề đầu bếp sẽ chỉ dẫn khách hàng học nấu ăn online nấu món cháo quả lê đơn thuần, dễ nấu, mang đi thể giúp bạn giải cảm nhanh chóng.

Thành phần nguyên liệu gồm có:
_ 1 quả lê
_ một nắm gạo thỉnh thoảng, 1 nắm gạo nếp
_Gia vị nêm

Học nấu ăn mỗi ngày với món cháo trái lê

Bước 1: Lê khi tìm bạn sắm quả còn tươi, mọng nước thì thịt trái lê mới ngọt nước. Lê tậu về rửa sạch, gọt vỏ, cắt khiến cho đôi thả hạt, cuống rồi cắt nhuyễn ra đem vào một chiếc tô nhỏ.
Bước 2 : Gạo và nếp ngâm vào nước lạnh trong vòng 30 phút.
Bước 3: mang đi gạo rồi nếp vào nồi, đổ nước gấp 3 lần số gạo, nấu sôi khoảng mấy dạo, nêm nếm chừa ra vừa chén, sau ấy bạn bỏ lê vào nấu đem đi nhừ, nêm lại 1 lần nữa thì bắc xuống bếp.

Cháo quả lê bỏ vị ngọt thanh, dễ chén rồi lạ miệng sẽ giúp bạn cảm thấy bá cháy miệng hơn, đây là món ăn ngon giải cảm đặc trưng đặt các ngày nắng như đối này. hãy cùng thử rồi cảm nhận hỉ, xin mong người mua thành công và bá cháy miệng với món cháo này.

Đăng nhận xét